Sử dụng nước hiệu quả là động lực của ngành
Thực phẩm & đồ uống

Xử lý nước là một khía cạnh quan trọng trong hoạt động trong ngành Thực phẩm và Đồ uống (F&B), đảm bảo chất lượng và an toàn của nước được sử dụng trong các quy trình khác nhau. Lĩnh vực F&B phụ thuộc vào nước cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm chế biến nguyên liệu, làm sạch, vệ sinh và sản xuất đồ uống.
Xử lý nước trong ngành F&B là không thể thiếu để đảm bảo chất lượng sản phẩm, đáp ứng các yêu cầu pháp lý và thúc đẩy các hoạt động kinh doanh bền vững và có trách nhiệm. Việc điều chỉnh chiến lược xử lý nước phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng cơ sở F&B là điều cần thiết để hoạt động thành công và hiệu quả.

Cần xử lý nước trong thực phẩm & đồ uống

Để làm được điều này một cách hiệu quả, ngành chế biến thực phẩm và đồ uống phải quản lý mọi khía cạnh của việc sử dụng nước. Các nhà quản lý phải đếm từng giọt – từ vận chuyển nguồn nước từ giếng hoặc nước mặt đến xử lý nước dùng trong sản xuất thực phẩm, tái sử dụng nội bộ trong các cơ sở chế biến, đến xử lý và xả nước thải.

Với các sản phẩm độc đáo, kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm nhiều năm và luôn cải tiến, chúng tôi cung cấp các giải pháp xử lý nước hiệu quả theo hướng tiết kiệm năng lượng, đáng tin cậy đồng thời tuân thủ các quy định, tiêu chuẩn và quy tắc hiện hành.

Các ứng dụng xử lý nước của chúng tôi:

  • Xử lý nước uống
  • Hệ thống lọc nước giải khát, đồ uống.
  • Xử lý nước nồi hơi và nước làm mát.
  • Xử lý nước tinh khiết, siêu tinh khiết.
  • Xủ lý nước theo yêu cầu sản xuất.
  • Tái sử dụng nước thải.

Thư viện hình ảnh

Trong nhiều năm qua, NTESCO là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xử lý nước ngành Thực phẩm & Đồ uống tại Việt Nam với hàng trăm dự án được thực hiện trên khắp cả nước. Chúng tôi giúp khách hàng không những có được chất lượng nước theo đúng yêu cầu mà còn có các giải pháp nhằm tái chế và tái sử dụng nước thải, từ đó nâng cao hiệu quả hệ thống, giảm lượng xả thải và cải thiện tính bền vững trong hoạt động sản xuất.