Danh mục Ứng dụng độc đáo của chúng tôi

Với bề dày kinh nghiệm cùng các bí quyết ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp, NTESCO thiết kế các giải pháp thích hợp nhất để xử lý và tái sử dụng nước (thải) một cách bền vững hơn

Nuôi trồng thủy sản

Xử lý nước trong nuôi trồng thủy sản là điều cần thiết để duy trì môi trường lành mạnh cho sinh vật dưới nước, ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh và thúc đẩy sự tăng trưởng và sinh sản tối ưu. Các phương pháp xử lý nước khác nhau được sử dụng trong nuôi trồng thủy sản để đảm bảo chất lượng nước.
XEM CHI TIẾT

Khử muối nước biển

Khử muối là một quá trình lấy đi các thành phần khoáng chất từ nước muối. Tổng quát hơn, khử muối là việc loại bỏ muối và khoáng chất trong nước biển, tạo thành nước ngọt.
XEM CHI TIẾT

Thức ăn chăn nuôi

Thức ăn chăn nuôi là những sản phẩm thức ăn mà vật nuôi được cho ăn, uống hoặc bổ sung vào môi trường đối với vật nuôi thủy sản nhằm duy trì sự sinh trưởng, phát triển và sản xuất sản phẩm của vật nuôi.
XEM CHI TIẾT

Dược phẩm

Nước sạch đóng vai trò quan trọng và quyết định đối với chất lượng và độ an toàn của các loại sản phẩm dược. Hiện nay đối với các nhà máy sản xuất dược phẩm, khi xây dựng tiêu chuẩn GMP thì chất lượng nước sản xuất trực tiếp phải đạt tiêu chuẩn theo Dược Điển Việt Nam III, là một tiêu chuẩn rất khắt khe
XEM CHI TIẾT

Thực phẩm & đồ uống

Xử lý nước là một khía cạnh quan trọng trong hoạt động trong ngành Thực phẩm và Đồ uống (F&B), đảm bảo chất lượng và an toàn của nước được sử dụng trong các quy trình khác nhau. Lĩnh vực F&B phụ thuộc vào nước cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm chế biến nguyên liệu, làm sạch, vệ sinh và sản xuất đồ uống.
XEM CHI TIẾT

Giấy & Bột giấy

Giấy và bột giấy là ngành sản xuất có lượng nước sử dụng cũng như xả thải là rất lớn. Vì thế, nước cần phải được xử lý cho phục vụ sản xuất cũng như tái sử dụng là vô cùng cần thiết.
XEM CHI TIẾT

Khu dân cư

Căn hộ chung cư đang được xem là giải pháp hữu hiệu cho dân cư đô thị hiện đại, vừa làm tăng mỹ quan, vừa giải quyết tình trạng thiếu nhà ở.
XEM CHI TIẾT