Khu dân cư - dịch vụ cần thiết cho cuộc sống

Căn hộ chung cư đang được xem là giải pháp hữu hiệu cho dân cư đô thị hiện đại, vừa làm tăng mỹ quan, vừa giải quyết tình trạng thiếu nhà ở. Nhưng khi người dân đã chấp nhận nhà chung cư như một lối sống mới ở đô thị thì một loạt các vấn đề liên quan đến chất lượng chung cư lại nảy sinh, gây hoang mang cho người sử dụng.

Nước sạch tại các khu chung cư luôn là một vấn đề nổi cộm, được dư luận đặc biệt quan tâm. Tình trạng nước sạch nhiễm bẩn, ô nhiễm ảnh hưởng đến sinh hoạt…khiến người dân ở nhiều khu vực có mật độ chung cư lớn bức xúc và bất an.

Cần xử lý nước trong khu dân cư

Từ nhiều năm nay, được sự tín nhiệm của các chủ đầu tư, NTESCO đã và đang cung cấp các hệ thống xử lý nước sạch trung tâm riêng cho từng khối tháp của các chung cư cao cấp tại Hà Nội và TPHCM, cũng như các dự án chung cư khác đang triển khai trong tương lai. Các hệ thống xử lý nước của NTESCO, giúp chủ đầu tư và BQL chung cư đảm bảo cung cấp cho cư dân nước sinh hoạt theo tiêu chuẩn nước uống, bất chấp khả năng biến động chất lượng nước cấp đầu vào trong khu vực.

Thư viện hình ảnh

Từ nhiều năm qua, NTESCO là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xử lý nước khu dân cư tại Việt Nam với hàng trăm công trình đã thực hiện trên cả nước. Chúng tôi luôn nhận được sự tín nhiệm và trở thành đối tác tin cậy của nhiều khu dân cư hàng đầu Việt Nam.