Thiết bị lọc thô - TD series

Lọc thô là quá trình loại bỏ các hạt không mong muốn và các chất ô nhiễm sinh học ra khỏi nguồn nước như: cặn rắn, tóc người, hạt keo hoặc hóa chất có hại

Thiết bị lọc TD-series của NTESCO được thiết kế đặc biệt với lớp phủ bên trong / bên ngoài bằng chất liệu phù hợp với bất kỳ loại nguồn nước như: nước giếng, nước thủy cục hoặc nước biển. Thiết bị lọc TD-Series được thiết kế tính toán rất độc đáo: là sự kết hợp giữa phương pháp lọc chậm và lọc áp lực để đạt lưu lượng lọc cao mà vẫn đảm bảo chất lượng nước đầu ra. Thiết bị lọc TD-series duy trì áp lực trong cả trường hợp hao hụt áp lực đầu vào cũng như đầu ra.

Thiết bị có chức năng rửa ngược và quá trình rửa ngược thực hiện tự động khi bị mất áp lực đầu vào hoặc điều khiển hẹn giờ bởi người sử dụng, tất cả đều được lập trình dựa trên ý tưởng thân thiện với người dùng.

Các model và chức năng của các thiết bị lọc TD:

TD-PRO
Loại bỏ các kim loại nặng như Sắt, Mangan, Arsenic hoặc hóa chất có hại từ nước bằng các loại vật liệu lọc chuyên dụng.
TD-SD
Nhằm mục đích mang lại nguồn nước sạch để đáp ứng các yêu cầu lọc thô. Lọc TD-SD có thể làm giảm mật độ ô nhiễm bằng cách loại bỏ các cặn, các hạt… lơ lửng có trong nước nguồn,
TD-CAB
Với vật liệu lọc bằng than hoạt tính chất lượng cao, thông qua quá trình hấp thụ làm giảm nồng độ có hại của hóa chất, màu và mùi không mong muốn của nước và có thể áp dụng với các quy trình sinh học.
TD-ION
Đáp ứng nhu cầu làm mềm nước, quy trình xử lý nước tinh khiết hoặc các yêu cầu xử lý khác cụ thể, Thiết bị TD-ION của chúng tôi có khả năng rửa ngược tự động và tái sinh vật liệu lọc.

Tư vấn

Để biết thêm thông tin và chọn đúng thiết bị lọc thô TD-Filter cho nhu cầu xử lý , vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.