Giấy & Bột giấy - ngành nghề mang lại nhiều lợi ích kinh tế

Sản xuất giấy và bột giấy là ngành sử dụng lượng nước cấp cũng như xả ra 1 lượng nước thải rất lớn, tùy thuộc vào loại sản phẩm giấy và công nghệ sản xuất mà doanh nghiệp sử dụng. Vì vậy, dù Ngành công nghiệp sản xuất giấy đang tăng trưởng nhanh đóng góp đáng kể vào quá trình phát triển kinh tế của đất nước, nhưng cũng là một trong những ngành phát sinh nhiều nguy cơ đối với tài nguyên nước: tiêu hao lớn tài nguyên đồng thời gây ô nhiễm môi trường nước qua việc xả thải.

Do đó, vấn đề tìm giải pháp xử lý nước – nước thải sản xuất giấy và chế biến bột giấy luôn được chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư quan tâm.

 

Hiện nay, việc ứng dụng các quy trình xử lý theo hướng tái chế – tái sử dụng nước thải đang là giải pháp tối ưu và đang rất được quan tâm không chỉ trong ngành Giấy và Bột giấy mà còn là sự lựa chọn hàng đầu trong các ngành công nghiệp khác.

XEM THÊM

Cần xử lý nước trong giấy & bột giấy

Với sứ mệnh được xác lập từ những ngày đầu thành lập là góp phần “giải quyết tình trạng khủng hoảng nước theo hướng bền vững vì một tương lai tốt đẹp hơn” NTESCO đã luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ xử lý tiên tiến theo hướng tái sử dụng nước thải trong rất nhiều công trình của mình. Đến nay, chúng tôi đã thực hiện gần 10 công trình tái chế, tái sử dụng nước thải. góp phần hạn chế xả thải, giảm ô nhiễm môi trường.

Thư viện hình ảnh

Từ nhiều năm qua, NTESCO là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xử lý nước giấy & bột giấy tại Việt Nam với hàng trăm công trình đã thực hiện trên cả nước. Chúng tôi luôn nhận được sự tín nhiệm và trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp giấy & bột giấy hàng đầu Việt Nam.