Thức ăn chăn nuôi - ngành nghề mang lại nhiều lợi ích kinh tế

Việt Nam là một nước nông nghiệp, trong chăn nuôi là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn đem lại nhiều lợi ích về kinh tế. Các sản phẩm của ngành chăn nuôi không những đã đáp ứng nguồn thực phẩm cho nhu cầu tiêu dùng trong nước mà còn xuất khẩu. Vì vậy, các ngành sản xuất phục vụ cho chăn nuôi cũng phát triển rất nhanh chóng, nhất là thức ăn chăn nuôi.

Đó là những sản phẩm thức ăn mà vật nuôi (vật nuôi trên cạn và thủy sản) được cho ăn, uống hoặc bổ sung vào môi trường đối với vật nuôi thủy sản nhằm duy trì sự sinh trưởng, phát triển và sản xuất sản phẩm của vật nuôi.

Trong quá trình sản xuất thức ăn chăn nuôi sử dụng 1 lượng nước lớn đồng thời xả ra môi trường một lượng nước không nhỏ.

XEM THÊM

Cần xử lý nước trong thức ăn chăn nuôi

Các ứng dụng xử lý nước trong sản xuất thức ăn chăn nuôi thường gồm:

– Xử lý nước cấp nồi hơi
– Xử lý nước thải theo hướng tái sử dụng.

Với sứ mệnh được xác lập từ những ngày đầu thành lập là góp phần “giải quyết tình trạng khủng hoảng Nước theo hướng bền vững vì một tương lai tốt đẹp hơn” NTESCO đã luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ xử lý tiên tiến theo hướng thân thiện môi trường trong rất nhiều công trình xử lý nước sản xuất thức ăn chăn nuôi của mình.

Đến nay, NTESCO đã thực hiện hơn 10 hệ thống xử lý nước cấp nồi hơi và hơn 5 hệ thống tái chế, tái sử dụng nước thải trong ngành thức ăn chăn nuôi..

Thư viện hình ảnh

Từ nhiều năm qua, NTESCO là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xử lý nước thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam với hàng trăm công trình đã thực hiện trên cả nước. Chúng tôi luôn nhận được sự tín nhiệm và trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp thức ăn chăn nuôi hàng đầu Việt Nam.