Khử muối nước biển
sự cần thiết

Hiện nay, tình trạng khan hiếm nguồn nước ngọt đang diễn ra tại nhiều nơi trên thế giới. Tại Việt Nam, nhất là ở các khu vực ven biển và những nơi khó tiếp cận nguồn nước ngầm (không nhiễm mặn), nước cấp thủy cục …Do đó, việc đáp ứng lượng lớn nước ngọt để sinh hoạt, sản xuất có chi phí (mua nước) lớn, thường bị thiếu hụt hoặc không đạt chất lượng (nhiễm mặn). Khi đó, một hệ thống khử muối nước biển sẽ là một giải pháp cần thiết, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước một cách chủ động và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Khử muối là một quá trình lấy đi các thành phần khoáng chất từ nước muối. Tổng quát hơn, khử muối là việc loại bỏ muối và khoáng chất trong nước biển, tạo thành nước ngọt.

Cần xử lý nước trong khử muối

Với sứ mệnh được xác lập từ những ngày đầu thành lập là góp phần “giải quyết tình trạng khủng hoảng Nước theo hướng bền vững vì một tương lai tốt đẹp hơn” NTESCO đã thành công trong việc đưa ra quy trình khử muối hiệu quả và trở thành một trong số ít nhà thầu có thể thực hiện việc “tạo nguồn nước ngọt từ biển” với công suất lớn, quy mô công nghiệp.

Đến nay, ngày càng nhiều công trình khử muối nước biển, sản xuất nước ngọt tiếp tục được NTESCO thiết kế và lắp đặt tại Việt Nam với tổng công suất hơn 3.000.000 lít nước ngọt được tạo ra mỗi ngày.

Thư viện hình ảnh

Từ nhiều năm qua, NTESCO là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xử lý nước khử muối tại Việt Nam với hàng trăm công trình đã thực hiện trên cả nước. Chúng tôi luôn nhận được sự tín nhiệm và trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp khử muối hàng đầu Việt Nam.