Quá trình oxy hóa kết hợp - NCOP

NCOPs (Ntesco Combine Oxidation Process) là giải pháp lý tưởng nhất trong các phương pháp loại bỏ ô nhiễm nước và có tỷ lệ xử lý nước ô nhiễm vi sinh cao nhất. NCOPs là sự kết hợp 2 hay nhiều quá trình để tạo ra hoặc làm tăng số lượng các gốc hydroxyl (OH-).

Quá trình oxy hóa kết hợp (NCOPs) là những kỹ thuật được ưa thích trong xử lý và sản xuất nước uống. Các quá trình này sử dụng các gốc hydroxyl (OH-) như chất oxy hóa (thứ cấp). Các gốc này được hình thành từ một chất oxy hóa sơ cấp ít phản ứng hơn và có tính khử rất cao vì thế có thể oxy hóa một lượng lớn các hợp chất hữu cơ trong nước, làm giảm nồng độ của các hợp chất này đến mức cực thấp. Gốc OH- góp phần oxy hóa các chất không mong muốn. So với các chất oxy hóa khác, gốc OH- được xem là 1 chất có khả năng oxy hóa tiềm năng cao nhất.

Công nghệ xử lý không hóa chất
đáng tin cậy

NCOPs là hệ thống ozone tăng cường hiệu quả cho phép xử lý nguồn nước ô nhiễm có hàm lượng bromide cao. NCOPs là một phương pháp mới vừa xử lý các chất ô nhiễm đồng thời vừa kiểm soát sự hình thành bromide.

NCOPs là phương pháp đơn giản và có thể dùng nâng cấp cho hệ thống Ozone có sẵn tại trại cũ mà không đòi hỏi việc xây dựng mới với phương án lắp đặt trọn gói hệ thống trong container (container package system).

Tư vấn

Để biết thêm thông tin và chọn đúng thiết bị cho nhu cầu xử lý, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.