Hệ thống màng lọc sợi rỗng - NHFM

Từ khi bắt đầu xảy ra tình trạng thiếu nước do các nguyên nhân như: thảm họa ô nhiễm môi trường, tình trạng nóng lên toàn cầu, các nghiên cứu dựa trên sự phát triển của công nghệ xử lý ban đầu đã được thực hiện nhằm làm tăng thêm các nguồn nước sẵn sàng cho các hoạt động của con người. Hệ thống màng lọc sợi rỗng N-HFM là một trong các giải pháp hữu hiệu đó và hơn nữa đây là công nghệ thân thiện với môi trường, không sử dụng hóa chất trong quá trình xử lý nước.

Hiện nay, NTESCO dựa trên kiến thức và kinh nghiệm nhiều năm của riêng mình đã tạo ra một quy trình lọc với hiệu quả đã được chứng minh bằng cách ứng dụng sự phát triển nhanh chóng của công nghệ màng lọc hiện đại. Đó là hệ thống màng lọc sợi rỗng 0,01 micromet N-HFM, nhằm đáp ứng nhu cầu hiện nay trên thế giới về tiết kiệm nước, đồng thời giải quyết vấn đề ô nhiễm nước bằng một quy trình xử lý không hóa chất để loại bỏ những hạt vi cặn, các loại vi khuẩn, vi rút… ra khỏi nước nhưng vẫn giữ lại các khoáng chất hòa tan cần thiết, quan trọng đối với sự sống của con người và vật nuôi.

NHFM không đơn thuần là một hệ thống màng lọc, mà là Một Giải Pháp Hiệu Quả đã được chứng minh.

Những Ưu Điểm
Nổi Bật

Lỗ lọc tinh nhất trong cấp UF: NHFM sử dụng màng sợi rỗng từ các thương hiệu màng lọc nổi tiếng (đầy đủ chứng chỉ NFS) với kích thước lỗ nhỏ nhất trong cấp lọc Ultra: 0,01 micron. Đảm bảo độ loại bỏ đạt từ log4 – log6

Thiết kế chuyên biệt: Bằng thiết kế hệ thống lọc độc đáo của NTESCO. NHFM sẽ phù hợp với từng yêu cầu riêng biệt ở từng khách hàng cụ thể. Hệ thống NHFM khi hoàn thành được dựa trên các mô-đun màng lọc đã được tiêu chuẩn hóa trong thiết kế với mục tiêu: lắp đặt nhanh chóng, nhỏ gọn ít chiếm diện tích và dễ dàng trong việc bảo trì.

Đầy đủ các quy trình vệ sinh màng: hệ thống lọc NHFM hoạt động dễ dàng và thân thiện với người dùng bằng các quy trình vệ sinh màng lọc tự động được tích hợp sẵn (như một tiêu chuẩn). không như các bộ lọc thông thướng khác trên thị trường, thường sẽ cung cấp chức năng này dưới hình thức tùy chọn thêm (option).

Hiệu quả đã được chứng minh: với hơn 100 hệ thống NHFM đã được lắp đặt tại nhiều lĩnh vực như: Nuôi trồng thủy sản, Khu dân cư, Nhà máy nước công nghiệp, Nhà máy nước uống, Tái sử dụng nước.

  • Tăng năng suất.
  • Giảm chi phí vận hành.
  • Giảm thời gian dừng sản xuất.
  • Phù hợp quy trình xử lý không hóa chất.
  • Độ đục của nước đầu ra thấp.
  • Đem lại giá trị cho nước thải.
  • Tuổi thọ màng lọc tối thiểu 2 năm.

 

Tư vấn

Để biết thêm thông tin và chọn đúng thiết bị cho nhu cầu xử lý, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.