NTESCO - Công ty TNHH Giải Pháp Môi Trường Nam Trinh

“Khách hàng phải có nguồn nước chất lượng tốt ngay khi họ cần” là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Và nó trở thành phương châm hoạt động của NTESCO “Chất lượng nước của bạn – Trách nhiệm của chúng tôi.”

NTESCO là công ty xử lý nước chuyên về kỹ thuật và giải quyết các vấn đề về chất lượng nước với đội ngũ chuyên nghiệp có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước. Điều này, cùng với các sản phẩm phù hợp được lựa chọn, mang đến cho khách hàng sự hài lòng trong giải pháp độc đáo của họ.

NTESCO cung cấp hơn 50 dự án xử lý nước trong các doanh nghiệp thực phẩm và đồ uống, dược phẩm, nuôi trồng thủy sản và khu dân cư bao gồm cấp và tái chế nước.

14+

NĂM

Hoạt động
trong lĩnh vực
Chúng tôi luôn nghiên cứu, phát triển và cải tiến các phương pháp xử lý nước theo hướng tiết kiệm chi phí và nâng cao chất lượng nước cho khách hàng

Tầm nhìn

Trở thành đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực xử lý nước bằng cách cung cấp các giải pháp hiệu quả, công nghệ tiên tiến và dịch vụ chất lượng nhất.

Sứ mệnh

Cung cấp các giải pháp bền vững, góp phần giải quyết vấn đề khủng hoảng NƯỚC, vì một tương lai tốt đẹp hơn.

NTESCO đảm nhận nhiệm vụ góp phần vào việc TIẾT KIỆM – TUẦN HOÀN – TÁI TẠO các tài nguyên nước và năng lượng.

Giá trị cốt lõi

01

New & Innovation - Đổi mới và cải tiến

Chúng tôi đam mê sự sáng tạo trong công việc, mang đến những phương pháp tiếp cận mới nhằm giải quyết và chinh phục các thử thách bằng cách thực hiện văn hóa đổi mới tư duy trong mọi hoạt động.

02

Teamwork - Làm việc nhóm

Chúng tôi tin chắc rằng thành công sẽ đến khi làm việc cùng nhau như một khối và trong đó những quan điểm khác biệt giúp chúng tôi càng mạnh mẽ hơn.

03

Efficiency - Sự hiệu quả

Sự hiệu quả luôn là trọng tâm cho mọi hoạt động. Tất cả giải pháp, sản phẩm và dịch vụ của của chúng tôi đều phải đem lại hiệu quả cho khách hàng, cho nhân viên, cho công ty và cho cộng đồng.

04

Sustainability- Sự bền vững

Chúng tôi luôn áp dụng chính sách hoạt động đúng đắn và trách nhiệm với tất cả các bên liên quan trong mọi hoạt động của mình. Lấy cam kết Vì Môi Trường làm nền tảng để đạt được sứ mệnh “TIẾT KIỆM – TUẦN HOÀN – TÁI TẠO các tài nguyên nước và năng lượng”.

05

Commitment - Sự cam kết

Chúng tôi cam kết luôn luôn trách nhiệm, trung thực, hợp tác và hỗ trợ trong mọi hoạt động nhằm duy trì danh tiếng của mình và khách hàng bằng cách cung cấp các giải pháp xử lý đầy triển vọng.

06

Outstanding - Sự vượt trội

Chúng tôi luôn đặt mục tiêu cung cấp các giải pháp phải luôn đáp ứng kỳ vọng của khách hàng với chất lượng tốt nhất.

Định hướng phát triển

NTESCO luôn hướng đến mục tiêu “Phát triển kinh tế, Hài hòa thiên nhiên – Economic Growth in Nature”.

Việc cân bằng giữa lợi ích kinh tế và lợi ích môi trường thực sự là một bài toán khó ở nhiều doanh nghiệp. Nhưng với năng lực của mình, NTESCO đã thành công và sẽ tiếp tục thực hiện theo định hướng PHÁT TRIỂN XANH VÀ BỀN VỮNG. Đồng thời, luôn cố gắng lan tỏa thông điệp này đến với đối tác và khách hàng trong mỗi quy trình thiết kế, mỗi sản phẩm cung cấp và ở mỗi công trình thực hiện.