Hoàn thành vận chuyển và định vị thiết bị lớn – Công Trình Nhà Máy Xử Lý Nước Nuôi Trồng Thủy Sản – Bến Tre 2023

Hoàn thành vận chuyển và định vị các thiết bị lớn – Công Trình Nhà Máy Xử Lý Nước Nuôi Trồng Thủy Sản – Bến Tre 2023

Sau một thời gian chuẩn bị tại xưởng, đội ngũ kỹ thuật của NTESCO tiến hành vận chuyển liên tục : các thiết bị lớn, bồn bể trung gian… đến công trường của dự án : 𝗡𝗵𝗮̀ 𝗺𝗮́𝘆 𝘅𝘂̛̉ 𝗹𝘆́ 𝗻𝘂̛𝗼̛́𝗰 𝗰𝗮̂́𝗽 & 𝘁𝗮́𝗶 𝘀𝘂̛̉ 𝗱𝘂̣𝗻𝗴 𝗻𝘂̛𝗼̛́𝗰 𝘁𝗵𝗮̉𝗶 cho khách hàng tại Bình Đại – Bến Tre.
Toàn bộ các thiết bị đã được vận chuyển an toàn và định vị chính xác theo sơ đồ thiết kế, sẵn sàng cho công tác lắp đặt sẽ bắt đầu từ 11/2023.
Đây là công trình thứ 4 tại địa phương của cùng 01 chủ đầu tư – là doanh nghiệp hàng đầu trong ngành NTTS tại Việt Nam, đã tiếp tục tin tưởng và chọn NTESCO là nhà thầu thực hiện trọn gói: thiết kế quy trình, cung cấp thiết bị và tiến hành lắp đặt.
Công trình này bao gồm 2 khu xử lý chính:
  1. Khu xử lý nước cấp nuôi trồng thủy sản công nghệ cao – quy trình chuyên biệt NAS (Natural Arithmetic System) do NTESCO thiết kế
  2. Khu xử lý và tái sử dụng nước thải nuôi trồng thủy sản – quy trình NRS (Natural Recovery System) cũng do NTESCO nghiên cứu và thiết kế
Sau khi hoàn thành, công trình sẽ nâng cao hơn nữa năng lực sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm của khách hàng.
NTESCO cam kết kiểm soát chặt chẽ quá trình thi công, đảm bảo công trình hoàn thành đúng tiến độ, an toàn, chất lượng và thẩm mỹ, đáp ứng mọi yêu cầu của Chủ đầu tư.
Từ các loại bồn chứa, bồn lọc, bồn trung gian… được gia công…

 

…đên các thiết bị lớn, lắp đặt sẵn tại workshop …

 

…dược vận chuyển …
….đến công trình…
…và tiến hành định vị thiết bị theo sơ đồ thiết kế…

…để sẵn sàng cho công tác lắp đặt.
CHIA SẺ