Dự án hoàn thành: Nhà máy xử lý nước nuôi trồng thủy sản Minh Trung – Ninh Thuận 2023

Hoàn thành lắp đặt và bàn giao công trình nhà máy xử lý nước cấp nuôi trồng thủy sản Minh Trung

Vào những ngày cuối năm 2023. Đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên NTESO đã hoàn thành việc láp đặt và bàn giao công trình này cho khách hàng trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản tại Ninh Thuận.

Thông tin dự án:

Sau các công trình nhà máy xử lý nước nuôi trồng thủy sản: Ninh Thuận 1, Mỹ Việt 1, Mỹ Việt 2, thì Minh Trung là nhà máy thứ 4 NTESCO thi công tại Ninh thuận cho cùng một khách hàng – là một doanh nghiệp vốn nước ngoài và là công ty thủy sản hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

NTESCO đã nhận được sự tin tưởng và đồng hành với khách hàng trong thời gian dài qua nhiều công trình đã vinh dự được chọn thực hiện. Ở dự án này NTESCO là nhà thầu thi công trọn gói : thiết kế quy trình, cung cấp thiết bị, lắp đặt huấn luyện và bàn giao ...

Nhà máy được chia làm 2 khu xử lý chính:

  1. Khu xử lý nước cấp sản xuất nuôi trồng thủy sản – với quy trình chuyên biệt NAS (Natural Arithmetic System) do NTESCO nghiên cứu, thiết kế
  2. Khu xử lý và tái sử dụng nước thải – với quy trình chuyên biệt NRS process (Natural Recovery System) cũng do NTESCO thiết kế.
Lợi ích của khách hàng:
  • Cung cấp và đảm bảo kịp thời nhu cầu nước sạch và tái sử dụng nước thải phục vụ cho sản xuất giống thủy sản.
  • Thân thiện môi trường, tuân thủ luật bảo vệ môi trường của Việt Nam.
  • Tạo nguồn nước ngọt từ biển.
  • Tạo nguồn nước độ mặn cao, sạch và đầy đủ khoáng chất rất cần thiết cho sản xuất giống thủy sản.
  • Giám sát trực tuyến và truy xuất nguồn lỗi khi có sự cố.
  • Tiết kiệm chi phí vận hành.
  • Tiết kiệm diện tích xây dựng so với quy trình xử lý truyền thống.

Sau khi đưa vào sử dụng, công trình này sẽ góp phần nâng cao năng lực sản xuất, chất lượng con giống cho khách hàng để giữ vững vị thế “Nhà sản xuất giống thủy sản lớn nhất tại Việt Nam”.

NTESCO luôn cam kết thực hiện mọi công trình với tiêu chí giám sát nghiêm ngặt mọi công đoạn thực hiện và đảm bảo đáp ứng tốt và tốt hơn mong đợi của khách hàng : đúng tiến độ, an toàn, hiệu quả và thảm mỹ..

Một vài hình ảnh về công trfinh này:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CHIA SẺ