Thư chúc mừng Kỷ niệm 15 năm thành lập CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG NAM TRINH

Thư chúc mừng Kỷ niệm 15 năm thành lập CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG NAM TRINH

THƯ CHÚC MỪNG CỦA BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG NAM TRINH

(NTESCO)

Nhân dịp kỉ niệm 15 năm thành lập công ty

 

Thân gửi: Toàn thể cán bộ công ty TNHH GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG NAM TRINH (NTESCO)

Nhân kỷ niệm tròn 15 năm ngày thành lập Công ty TNHH GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG NAM TRINH (NTESCO) (30/03/2009 – 30/03/2024), thay mặt ban Lãnh đạo Công ty, chúng tôi xin gửi tới toàn thể lãnh đạo, các cán bộ lời chúc mừng nồng nhiệt và tốt đẹp nhất.

15 năm hình thành và phát triển, NTESCO đã trải qua biết bao sóng gió, thăng trầm; nhưng với sự nỗ lực, đoàn kết quyết tâm, làm việc với trái tim đầy nhiệt huyết của rất nhiều thế hệ cán bộ, đến nay NTESCO vẫn đứng vững và tiếp tục phát triển, ngày càng tạo ra nhiều giá trị cho xã hội.

Trong 15 năm qua, NTESCO vẫn luôn là công ty xử lý nước chuyên về kỹ thuật và giải quyết các vấn đề về chất lượng nước với đội ngũ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước. Điều này, cùng với các sản phẩm phù hợp được lựa chọn, mang đến cho khách hàng sự hài lòng trong giải pháp độc đáo của họ.

Có được những thành tích như vậy, công lao trước hết thuộc về những người đi trước mở đường, thuộc về các thế hệ cán bộ Lãnh đạo cũng như của toàn thể cán bộ trong công ty qua các thời kỳ. Nhân dịp này, Ban Lãnh đạo Công ty xin một lần nữa tri ân công lao và sự đóng góp quan trọng của toàn thể cán bộ.

Trong thời gian tới, Ban Lãnh đạo Công ty mong muốn nhận được nhiều hơn nữa những nỗ lực, trí tuệ, tâm huyết của toàn thể cán bộ NTESCO; tiếp tục phát huy những nội lực, không ngừng sáng tạo và đổi mới trong hoạt động nghiên cứu kỹ thuật xử lý nước chuyên về kỹ thuật và giải quyết các vấn đề về chất lượng nước

Một lần nữa, chúng tôi xin kính chúc toàn thể cán bộ dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công! Chúc cho NTESCO không ngừng phát triển, bền vững và vươn xa.

CHIA SẺ