NTESCO giới thiệu: CARBO-M – than hoạt tính của tương lai

Giới thiệu sản phẩm: vật liệu lọc chuyên biệt CARBO-M

Carbo-M là loại vật liệu lọc độc đáo của NTESCO, hoàn toàn khác biệt với đa số các loại than hoạt tính dạng hạt – GAC (Granular activated carbon) có trên thị trường. Sự khác biệt đến từ nguyên liệu chính được sử dụng để sản xuất Carbo-M là than đá bitum được tuyển chọn, nghiền nhỏ, định cỡ và được hoạt hóa bằng chức năng hai lớp. Điều này giúp cho 𝐂𝐚𝐫𝐛𝐨-𝐌 𝐜𝐨́ đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐤𝐡𝐚̉ 𝐧𝐚̆𝐧𝐠 𝐭𝐚́𝐢 𝐭𝐚̣𝐨 𝐛𝐚̆̀𝐧𝐠 𝐪𝐮𝐚́ 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐨𝐱𝐲 𝐡𝐨́𝐚, với mục đích tái sử dụng nhiều lần, kéo dài tuổi thọ ,và giảm chi phí thay thế vật liệu.
Cân bằng hoàn hảo 2 qua trình lọc – hấp phụ
là nguyên nhân giúp Carbo-M phù hợp để loại bỏ các hợp chất hữu cơ có trọng lượng phân tử thấp cùng các sản phẩm phụ sinh ra trong quá trình khử trùng bằng clo, lý tưởng để loại bỏ các tác nhân oxy hóa ra khỏi nước. Được sử dụng rộng rãi trong một loạt các ứng dụng xử lý nước: nước sinh hoạt, nước uống, tái chế và tái sử dụng nước…

Chỉ số i-ốt (iodine) cực cao và 2 lớp hoạt tính:Vậy chỉ số Iodine của GAC có ý nghĩa gì?

Đây là một chỉ số cơ bản của than hoạt tính đặc trưng cho diện tích bề mặt của lỗ xốp cũng như khả năng hấp phụ của than. Chỉ số iodine được tính bằng khối lượng iodine có thể được hấp phụ bởi một đơn vị khối lượng của than (mg/g). Nguyên lý của phương pháp đo dựa trên sự hấp phụ lớp đơn phân tử iodine trên bề mặt của than. 𝗖𝗵𝗶̉ 𝘀𝗼̂́ 𝗶𝗼𝗱𝗶𝗻𝗲 𝗰𝗮̀𝗻𝗴 𝗹𝗼̛́𝗻 𝘁𝗵𝗶̀ 𝗺𝘂̛́𝗰 đ𝗼̣̂ 𝗵𝗼𝗮̣𝘁 𝗵𝗼́𝗮 𝗰𝗮̀𝗻𝗴 𝗰𝗮𝗼 CHỉ số iodine càng lớn thì mức độ hoạt hóa càng cao. GIá trị iodine của Carbo-m là rất cao (trên 1000) vượt trội so với đa số các loại GAC khác trên thị trường (thường từ 500 – 1000).

Carbo-M được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực Nước uống, xử lý nước thải, công nghiệp hóa chất và công nghiệp thực phẩm với các ứng dụng như:
  • Lọc bia rượu.
  • Xử lý nước pha chế trong ngành giải khát
  • Tinh chế dầu diesel sinh học
  • Loại bỏ hợp chất chloramine
  • Khử caffein trong sản xuất cà Phê
  • Khử màu, mùi…
————————————————-
Quý khách đang tìm kiếm 1 loại than hoạt tính GAC hiệu quả cao, hãy đến với Carbo-M nhé..
Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn cụ thể:
CÔNG TY TNHH GPMT NAM TRINH – NTESCO
🏢 VP: Tầng 3, tòa nhà Hải Âu, số 39B Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
☎️ ĐT: (+84)28 6297 3952
📧 Email: info@ntesco.com

bồ lọc thô TD-Filter sử dụng vật liệu lọc Carbo-M bên trong
CHIA SẺ